Bạn có thể nhận được 20.000 yên điểm thưởng nhỏ

(Số cá nhân) Số của tôi là số được cấp cho tất cả những người có thẻ cư trú tại Nhật Bản. Thẻ My Number là một thẻ IC được phát hành khi nộp đơn của người được đề cập, có thể được sử dụng như một tài liệu chứng minh số cá nhân, một tài liệu nhận dạng chính thức để xác minh danh tính và có thể nhận các dịch vụ hành chính khác nhau. căn cước

Địa chỉ

Ngày sinh

giống

Bức ảnh

Ngày hết hạn của chứng chỉ điện tử

Mã bảo mật

Khu vực bảng điều khiển (nếu có sự chỉnh sửa trong thông tin trên vé, hãy viết thông tin mới (chẳng hạn như địa chỉ mới khi di chuyển))

Cột biểu hiện ý định hiến tạng

và số cá nhân sẽ được viết ở mặt sau.

Có một chiến dịch mà chúng tôi đang thực hiện để tăng số lượng nhà phát hành thẻ My Number. Doanh nghiệp Pint của tôi.

Với Điểm phụ, bạn có thể nhận được điểm thưởng trị giá lên đến 20.000 yên bằng cách đăng ký sử dụng thẻ My Number của bạn. Cần có dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt (*) để đăng ký.

* Thanh toán bằng mã QR (○○Pay), tiền điện tử (thẻ IC vận chuyển, v.v.), thẻ tín dụng, v.v.

Trong số đó, paypay được khuyến khích. Điều này là do PayPay có thể được thiết lập bằng tiếng Anh và dễ sử dụng ngay cả đối với người nước ngoài.

Để có được 20000 yên

1 Bây giờ

Hãy lấy một thẻ số của tôi!

Bạn có thể đăng ký Thẻ số của tôi bằng cách đọc mã QR trên Thẻ thông báo số cá nhân. Nếu bạn không có thẻ thông báo, bạn có thể nộp đơn bằng cách nhận được một mẫu đơn tại một văn phòng tiểu giáo khu gần đó.

 Nếu bạn có một mẫu đơn đăng ký, bạn cũng có thể nộp đơn qua thư với một bức ảnh.

Khoảng một tháng sau khi nộp đơn, bạn sẽ nhận được một lá thư yêu cầu bạn đến và nhận thẻ My Number của bạn. Nếu bạn mang nó theo đến văn phòng phường hoặc tòa thị chính, bạn sẽ nhận được thẻ My Number.

2 Khi thẻ đến, hãy đăng ký điểm phụ

7.500 yên nếu bạn đăng ký sử dụng làm thẻ bảo hiểm y tế, 7.500 yên nếu bạn đăng ký tài khoản nhận tiền công!

 

Nếu đó là một ứng dụng thanh toán trả tiền, bạn có thể nhận được 15.000 yên trong một lần chỉ bằng cách nhấp vào địa điểm đăng ký điểm nhỏ và tiếp tục. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành Paypay.

Những thứ bạn cần

Điện thoại thông minh

Thẻ số của tôi

Mã PIN của thẻ My Number

Ứng dụng Điểm nhỏ

  Bạn có thể tải về nó dưới đây.

Ứng dụng Paypay

   Bạn có thể tải xuống từ

paypay_android

Nếu bạn chuẩn bị cái trên, bạn có thể thực hiện thủ tục từ nơi nó được bao bọc bằng màu xanh lam của ứng dụng Paypay.

3 Nếu bạn tính phí thanh toán, bạn có thể nhận được 5000 yên.

Để nhận được 5000 yên còn lại, bạn cần tính phí thanh toán 20000 yên. Áp dụng đầu tiên và sau đó tính phí. Sẽ mất một ngày sau khi áp dụng. Bạn có thể dễ dàng sạc tại các máy ATM của 7-Eleven. Nếu bạn tính phí 20.000 yên, nó sẽ là 25.000 yên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các thủ tục, Thẻ My Number hoặc Điểm nhỏ, vui lòng liên hệ với văn phòng phường, tòa thị chính hoặc My Number General Dial gần nhất.

     Số điện thoại miễn phí toàn diện của tôi

            0120-95-0178

コメント

タイトルとURLをコピーしました