LINEMO là một thẻ SIM

LINEMO là một thẻ SIM mà bạn có thể đăng ký trực tuyến. Đây là thương hiệu con của SOFTBANK, một công ty điện thoại di động lớn tại Nhật Bản. Cước điện thoại rẻ, nhưng bạn cần chuẩn bị điện thoại thông minh của mình 📱. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách nộp đơn trực tuyến trên trang này, vì vậy hãy đọc nó đến cuối.

Hãy bắt đầu với kế hoạch.
Có hai kế hoạch. Đó là gói có thể sử dụng 3GB và gói có thể sử dụng 20GB. Xem hình bên dưới để biết giá.

Nếu bạn không có WIFI ở nhà, 20GB gói điện thoại thông minh có thể phù hợp. Điều thú vị về điều này là bạn có thể sử dụng Youtube và Facebook ngay cả sau 20GB.
Ngoài ra, giá chỉ 2728 yên, rẻ hơn so với các công ty khác.

Nếu bạn có WIFI ở nhà, bạn có thể chỉ cần 3GB. Nếu là gói cước nhỏ 3GB thì cước phí rẻ. Nó chỉ 990 yên một tháng. Sau này sẽ không tốn kém nữa.

Điều duy nhất cần lưu ý là đây chỉ là phí dữ liệu, và bạn phải trả tiền để sử dụng nó. Gọi trong 30 giây có giá 22 yên. Những người hay gọi nên vào ăn thỏa thích trong 5 phút (5 phút nữa là được). Đây là một điểm cộng và có giá 550 yên.

Ngoài ra, việc gọi điện trực tiếp về nước sẽ rất tốn kém, vì vậy bạn không nên gọi. Bạn nên gọi trên Facebook hoặc viber.

Bạn có thể đăng ký từ liên kết bên dưới. Đó là một trang tiếng Nhật, vì vậy bạn nên áp dụng với một người đã quen với tiếng Nhật. Những gì bạn cần
Nó đã
Thẻ cư trú thẻ zairyu
Hộ chiếu hộ chiếu
Thẻ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng thẻ tiền mặt hoặc thẻ tín dụng
Nếu đó là chuyển khoản
Nó đã
Chuyển số

Mất thời gian từ khi nộp đơn đến khi vượt qua kỳ kiểm tra và nhận được thẻ SIM. Nó mất khoảng một tuần.
Sau khi nhận được thẻ SIM, bạn cần hoàn tất thủ tục mở. Phương thức này cũng được viết bằng chữ cái kèm theo thẻ SIM. Nếu không hiểu, bạn có thể tìm video hướng dẫn cách thực hiện bằng cách kiểm tra “thủ tục mở LINEMO” trên Youtube.

Tôi sẽ giải thích nó một cách dễ hiểu ở trang bên dưới.

コメント

タイトルとURLをコピーしました